Thiết kế Phim Trường chuyên nghiệp

Thiết kế Phim Trường chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều kinh nghiệm thi công phim trường thực tế, và một tư duy đầy cởi mở và sáng tạo. Thiết kế phim trường là quá trình nghiên cứu, lên phương án bố trí, lắp đặt phim trường, lên mô hình mô phỏng bằng hình ảnh trước khi thi công phim trường. Xanhspace tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế phim trường chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công phim trường, Xanhspace chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phương án thiết kế phim trường tối ưu và ấn tượng nhất.

Phim trường là gì?

Phim trường là một không gian, cảnh quan nhân tạo được bố trí có ý đồ theo chủ đề của người thiết kế phim trường. Phim trường thường phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như tạo không gian chụp ảnh, bối cảnh để ghi hình, dựng phim, đóng MV ca nhạc…hoặc tạo bối cảnh đặc thù cho một dự án nào đó. Phổ thông và phổ biến nhất là phim trường chụp ảnh, phim trường ảnh cưới, hoặc chuyên sâu và đặc thù hơn là phim trường bối cảnh phim, bối cảnh game, công viên theo chủ đề, khu vui chơi… Tất cả các phim trường đều được thiết kế bài bản, chi tiết và có ý đồ, có chủ đề cụ thể, hoặc theo mong muốn của chủ đầu tư.

Mục đích của phim trường được dựng lên là để tạo ra các điểm nhìn, điểm ngắm. Vì thế, các thành phần không cần thiết hoặc không rơi vào điểm ngắm sẽ được loại bỏ để tiết kiệm chi phí
Mục đích của phim trường được dựng lên là để tạo ra các điểm nhìn, điểm ngắm. Vì thế, các thành phần không cần thiết hoặc không rơi vào điểm ngắm sẽ được loại bỏ để tiết kiệm chi phí

Để tạo ra các không gian đặc biệt, các nhà sản xuất phải tạo ra các phim trường. Phim trường là những không gian mô phỏng thực tế. Phim trường được tạo ra để giải quyết vấn đề tạo ra bất kỳ khung cảnh nào mà nhà sản xuất mong muốn với chi phí rẻ hơn việc “làm thật”. Hiểu nôm na, phim trường là “cảnh giả như thật”, và thường đẹp hơn, nghệ thuật hơn, ý đồ hơn và rẻ hơn rất nhiều so với thực tế.

Đôi khi để diễn tả những khung cảnh viễn tưởng, cảnh game hoặc nhưng khung cảnh hoành tráng, không có thật, nhà sản xuất bắt buộc phải thiết kế và dựng phim trường
Đôi khi để diễn tả những khung cảnh viễn tưởng, cảnh game hoặc những khung cảnh hoành tráng, không có thật, hay những cảnh mang tính nghệ thuật sắp đặt cao, nhà sản xuất bắt buộc phải thiết kế và dựng phim trường

Tại sao phải thiết kế phim trường?

Tại sao phải thiết kế phim trường? Cũng như các công việc xây dựng khác, phim trường bắt buộc phải được thiết kế chi tiết. Công tác thiết kế phim trường sẽ giúp cho sản phẩm công trình phim trường hoàn thành theo đúng ý đồ của chủ đầu tư. Nếu không có thiết kế, công trình sẽ  không thể hoàn thiện đúng yêu cầu.

Thiết kế phim trường là một quá trình nghiên cứu, tìm tòi các phương án bố trí, ý tưởng cho không gian phim trường. Trong giai đoạn thiết kế phim trường, đơn vị thiết kế sẽ làm việc trực tiếp với chủ đầu tư hoặc người trực tiếp quản lý dự án.

Có thể nói, thiết kế phim trường là công tác đầu tiên và quyết định đến việc hình thành công trình phim trường. Giai đoạn thiết kế “tiêu tốn” khá nhiều thời gian và chất xám của nhà thiết kế. Cả một ekip thiết kế bao gồm họa sĩ thiết kế, kỹ thuật thi công, giám sát sẽ cùng thảo luận để cho ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

Thiết kế phim trường là một công tác quan trọng và không thể bỏ qua. Quá trình thiết kế sẽ cho ra sản phẩm là bản vẽ thiết kế hoặc phương án hình ảnh 3D mô phỏng thực tế của phim trường sau khi xây dựng. Những hình ảnh 3D sẽ biểu diễn toàn bộ không gian phim trường, và sau đó, bản thiết kế sẽ được đơn vị thi công phim trường chuyên nghiệp căn cứ để thực hiện phương án thi công.

Quá trình thiết kế phim trường sẽ cho ra phương án 3D mô hình phim trường sẽ thi công
Quá trình thiết kế phim trường sẽ cho ra phương án 3D mô hình phim trường sẽ thi công

Thiết kế phim trường chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm đối tác, đơn vị thiết kế phim trường chuyên nghiệp? Bạn đang có ý định kinh doanh phim trường? Để kinh doanh phim trường thành công, thì yếu tố quan trọng hàng đầu là tạo ấn tượng với khách hàng, bằng việc tạo ra những không gian ấn tượng, độc, lạ. Đôi khi, độclạ còn thu hút và quan trọng hơn cả đẹp. Để thành công, hãy thiết kế phim trường thật tốt.

Thiết kế phim trường chuyên nghiệp là gì?

Chuyên nghiệp là tận chuyên về một thứ, về một lĩnh vực. Sự tận tụy và tìm tòi tạo nên sự khác biệt giữa chuyên nghiệp và nghiệp dư. Trong bất cứ lĩnh vực nào, Xanhspace cũng đề cao tính chuyên nghiệp. Sự hời hợt sẽ khiến cho sản phẩm thiếu chiều sâu và thiếu độ tinh tế. Chuyên nghiệp đơn giản là hết mình với công việc. Thiết kế phim trường chuyên nghiệp chính là hết mình với đam mê.

Tại sao phải chuyên nghiệp?

Sự chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt. Chuyên nghiệp ở mọi khía cạnh. Chuyên nghiệp thể hiện ở thái độ làm việc, kết quả sản phẩm, quy trình chuyên nghiệp. Một đơn vị thiếu chuyên nghiệp sẽ gây khó chịu cho chủ đầu tư. Một đơn vị thiếu chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc lủng củng và kéo dài. Chuyên nghiệp thể hiện ở kinh nghiệm. Không chỉ trong thi công, mà thiết kế cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

– Quy trình chuyên nghiệp

Thiết kế phim trường là cả một quá trình, đòi hỏi phải có quy trình. Quá trình thiết kế được thực hiện từ việc nhận nhiệm vụ, tiến độ thực hiện và ngày hoàn thành. Quy trình thiết kế sẽ cho nhà đầu tư biết, khi nào họ sẽ nhận được sản phẩm.

– Thái độ nghiệm túc

Thiết kế là quá trình lao động trí óc mệt mỏi, cần có thái độ nghiêm túc. Thiết kế chuyên nghiệp thể hiện ở thái độ làm việc nghiêm túc. Bản thân nhà thiết kế, phải tôn trọng thời gian và sản phẩm lao động của mình.

– Không ngại hợp tác

Để hoàn thành một sản phẩm tốt, nhất định phải có sự hợp tác. Hợp tác giữa các bộ phận trong ekip thiết kế, hợp tác giữa nhà thiết kế với chủ đầu tư. Điều quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm. Hợp tác là điều kiện cần để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện như mong muốn.

– Sản phẩm chất lượng

Một sản phẩm chất lượng sẽ thể hiện năng lực của đơn vị thiết kế. Sản phẩm thiết kế không những phải đẹp, mà phải hợp lý và thông minh. Một phương án thiết kế tốt sẽ phải đảm bảo đẹp, vừa phải tiết kiệm chi phí thi công.

Xanhspace: Thiết kế phim trường chuyên nghiệp

Xanhspace được hình thành từ đội ngũ họa sĩ sân khấu trẻ, đam mê và nhiệt huyết. Đội ngũ thiết kế của xanhspace trẻ và tràn đầy sáng tạo. Xanhspace là đơn vị thiết kế và thi công phim trường, sản phẩm thiết kế luôn được tối ưu cho thi công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phim trường, xanhspace sẽ giúp nhà đầu tư giảm bớt chi phí.

Quy trình thiết kế nhanh gọn và độc lập, trực tiếp. Chỉ cần liên hệ với Xanhspace, chủ đầu tư sẽ được tư vấn miễn phí.

Trong trường hợp thiết kế thi công trọn gói, Xanhspace miễn hoàn phí thiết kế.

Nếu bạn cần thiết kế phim trường, hãy gọi ngay cho Xanhspace. Ý tưởng của bạn và kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ tạo nên những sản phẩm tuyệt vời.  Xanhspace hy vọng được hợp tác cùng bạn!

Bạn cần Thiết kế phim trường chuyên nghiệp?


Hãy để lại số điện thoại, XANHSPACE sẽ liên hệ lại ngay

Hoặc gọi ngay HOTLINE: 0966.539.533

XANHSPACE

Xem thêm: Tin tức Phim Trường - Thẻ: Hoặc để lại bình luận
Thiết kế thi công Phim Trường
Ý kiến của bạn về "Thiết kế Phim Trường chuyên nghiệp"?
Link bài viết: https://xanhspace.com/thiet-ke-phim-truong/

7 bình luận cho “Thiết kế Phim Trường chuyên nghiệp

Tôi định dành 5ha giai đoạn 1 để làm công viên phim trường cho khách sống ảo câu like. Giai đoạn 2 mở rộng trên 10ha bổ sung trò chơi. 5ha giai đoạn 1 tôi muốn xây các khu phố New York, đại lộ Hollywood, khu phố phim cổ trang TVB. Vui lòng dự toán giúp tôi tổng mức đầu tư khoảng bao nhiêu. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Tôi muốn làm phim trường

Trả lời

Cho m hỏi m muốn tk phim trường tầm 3000m với 1000m ao. Chi phí thấp nhất bên m là bn ạ?

Trả lời

tôi muốn hỏi kinh phí thấp nhất để làm một phim trường khoảng 1000m2 là bao nhiêu? cảnh đơn giản, tiết kiệm chi phí,…

Trả lời

Chào anh, anh cho em xin số điện thoại để được tư vấn ạ 🙂

Trả lời

co dien dep

Trả lời

thanks!

Trả lời

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Sự kiện: Cảm ơn bạn đã ghé thăm xanhspace.com, đây là phần quà tặng dành cho bạn, để cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
1. Tặng bạn mã giảm giá 40% cho ứng dụng học ngoại ngữ dành cho trẻ em - Khóa học Anh ngữ và nhiều ngôn ngữ khác, được đánh giá tốt nhất 2020
Ứng dụng học tiếng Anh Bí kíp Bé siêu ngoại ngữ ngay tại nhà
Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ, và nhiều môn ngoại ngữ khác - Tất cả trong 1 >> NHẬN MÃ NGAY
Tài trợ bởi: behocchu.1mua1.com
2. Tặng bạn mã giảm giá 810.000đ khi mua Fpt Play Box - Sản phẩm TV Box tốt nhất 2020
Mã giảm giá FPT Play box Giảm tới 810.000VNĐ cho khách hàng là bạn đọc của XANHSPACE
Note: Mã giảm giá giới hạn thời gian và số lượng NHẬN MÃ NGAY
Tài trợ bởi: Fptplay.tv
Nổi bật: Ghế thư giãn tiện nghi và phong cách: Hết đau lưng mỏi cổ Ghế ngồi bệt TATAMI QUEEN